Về Green Solutions

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín để nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo khoa học, bền vững với môi trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng hết mình, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Sản phẩm

50+

Nhân viên

30 - 50

Phạm vi

Toàn quốc

Đại lý

100 +

Tin tức

Successful man
quote

“Thấy người ta nuôi tôm, mình cũng bắt chước nuôi, đưa nước mặn vào ruộng, cũng đào vuông, thả giống, cho ăn, xử lý ao nuôi,…nhưng cứ thất bại. Ðến khi tìm mua sản phẩm từ Giải pháp xanh, gặp các kỹ sư tư vấn của họ, nắm được quy trình, kỹ thuật mới thành công. Nhờ đó mà biết được, việc xử lý nước quan trọng thế nào."

Cô Văn Sửa

Phó Giám đốc Hợp tác xã ấp Căn Cứ (Vĩnh Thuận)

quote

"Lần đầu, sau khi xuống giống, tui cũng rất hồi hộp, vì lần đầu nuôi mà. Sau đó thì tôm yếu, bị bệnh nhiều lắm. Tui tìm hoài thì tới Giải pháp xanh, họ tư vấn cho tui về quy trình chăn nuôi, sau đó thì tui biết được tôm đợt đó yếu, chết là do xử lý nước và cải tạo ao. Thế là họ hướng dẫn rồi cùng tui làm, tới giờ tui vẫn dùng sản phẩm của Giải pháp xanh đây."

Ông Tám Khởi (Bạc Liêu)
quote

"Tôi cải tạo xong 5 ao nhưng cứ ngồi ngóng, thăm dò tình hình. Nuôi tôm đầu tư nhiều vốn, rủi ro cao nên phải hết sức thận trọng để không trắng tay. May lúc đấy tôi khá lo lắng nên tìm hiểu kỹ, mua hàng của Giải pháp xanh để xử lý nước thì được các anh trong đội ngũ hỗ trợ tư vấn tận tình. Tới giờ, tôi vẫn tin dùng sản phẩm của Giải pháp xanh."

Ông Nguyễn Văn Tới (Sóc Trăng)

Đối tác của chúng tôi

Hệ thống phân phối

Hệ thống phân phối

Hệ thống các đại lý và chi nhánh của Giải Pháp Xanh trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Tây và Duyên hải Nam Trung Bộ, đảm bảo hoạt động hỗ trợ, tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng một cách nhanh chóng nhất cho bà con.

Tìm hiểu thêm

Hot line