Về chúng tôi

curved lines Về chúng tôi
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KHOA HỌC GIẢI PHÁP XANH

Giải Pháp Xanh là công ty chuyên cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xử lý môi trường, nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, đặc biệt là trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Ý tưởng xuất phát từ những nhà sáng lập, khi nhận thấy nguồn nước thực sự quan trọng đối với tất cả các sinh vật, qua đó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người, chính từ đó mà nung nấu những hi vọng tìm kiếm giải pháp hữu hiệu cho nguồn nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhóm kỹ sư cũng chính là các nhà sáng lập, luôn cố gắng đem sản phẩm chất lượng nhất đến tay Quý khách hàng.

Trong suốt hành trình thực hiện khát vọng cải thiện nguồn nước, vượt qua bao khó khăn nhưng cũng gặt hái được nhiều thành tựu, Giải Pháp Xanh luôn đặt sức khỏe và niềm hạnh phúc của Quý khách hàng làm tôn chỉ, song song đó là yếu tố thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để niềm tin và sự đầu tư của Quý khách hàng đạt hiệu quả cao nhất. Với niềm tin ấy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua những quy trình kiểm tra gắt gao, chặt chẽ và kiểm chứng thực tế nhằm đảm bảo sản phẩm khi đến tay Quý khách sẽ là những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động
Giải Pháp Xanh là công ty chuyên nhập khẩu, cung cấp và phân phối các sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, nước sử dụng trong nuôi trồng thuỷ sản.
Man fishing
Old man
Tầm nhìn

- Giải Pháp Xanh mang trong mình trách nhiệm về việc bảo vệ môi trường: cung cấp những giải pháp an toàn với con người, vật nuôi, môi trường nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.
- Đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc phát triển ngành nuôi trồng thủy sản, xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt.
- Cung cấp những phương án cải thiện môi trường nước sáng tạo, theo công nghệ và đạt hiệu quả chi phí.
- Là lựa chọn đầu tiên của Quý khách hàng khi tìm kiếm giải pháp xử lý nước.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tối ưu trong việc xử lý nước, đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường nhằm phục vụ Quý khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Đồng thời thực hiện hoá nguyện vọng trở thành người bạn đồng hành cùng với Quý khách hàng trong suốt hành trình cải thiện nguồn nước. Sau mỗi lần hợp tác, sự hài lòng, tín nhiệm và lựa chọn quay lại đồng hành chính là thước đo giá trị đạt được của Giải Pháp Xanh.

Giá trị cốt lõi
Uy tín - Tận tình - Phát triển bền vững

Uy tín làm nên thương hiệu

Với phương châm "Uy tín làm nên thương hiệu", đội ngũ Giải Pháp Xanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy hạnh phúc của khách hàng làm phương châm hoạt động; cam kết đem lại những giải pháp tối ưu và sản phẩm chất lượng nhất phục vụ Quý khách hàng.

Tận tình trong từng dịch vụ

Đi kèm với sản phẩm và giải pháp, chúng tôi dành tặng Quý khách hàng của mình những dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình và các chế độ hậu mãi chu đáo. Đội ngũ các kỹ sư, chuyên viên tư vấn với trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ Quý khách hàng giải quyết các khó khăn trong quá trình xử lý nước hay nuôi trồng thủy sản. Không chỉ đơn thuần là cung cấp sản phẩm theo yêu cầu, chúng tôi luôn hi vọng Quý khách hàng có những trải nghiệm hài lòng và xứng đáng khi tìm đến Giải Pháp Xanh.

Phát triển bền vững

Nước không chỉ là yếu tố cốt lõi trong nuôi trồng thủy sản, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh thái và đời sống xã hội. Thêm vào đó, chất lượng hàng hóa cũng đóng một vai trò then chốt trong việc bảo tồn và phát triển bền vững. Vì vậy mà các sản phẩm từ Giải Pháp Xanh dù được tập trung nâng cao chất lượng nhưng vẫn đảm bảo đúng khoa học và bảo vệ môi trường. Ngoài sứ mệnh hỗ trợ Quý khách hàng nâng cao năng suất, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất trong nuôi trồng, chúng tôi khao khát góp phần cải thiện nguồn nước công nghiệp và sinh hoạt, chung tay cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.
Green Solutions Big

Sản phẩm nhập khẩu - Uy tín - Chất lượng

Sản phẩm mà Giải Pháp Xanh cung cấp được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian từ các đơn vị uy tín trên thế giới với quy trình kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm nhập khẩu - Uy tín - Chất lượng